5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

   Hưởng ứng phong trào hạn chế rác thải nhựa, thay thế bằng vật liệu tái chế, rất nhiều doanh nghiệp đang đi đầu bằng việc sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt thay thế túi nilon thông thường. So với các sản phẩm nhựa, nilon; túi vải không dệt vẫn là lựa chọn số 1 bởi những lợi ích tuyệt vời cho tương lai.

   Môi trường sống của chúng ta hiện nay đang gặp phải 2 vấn đề nan giải, đó là ô nhiễm không khí và vấn nạn rác thải. Trong những năm trở lại đây, phong trào hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hưởng ứng. Đơn cử như việc thay thế các vật dụng nhựa bằng những vật dụng tre, cói, cỏ thân thiện với môi trường, đặc biệt là sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon.

1, Túi vải không dệt có khả năng tái chế, tuổi thọ tới 5 năm

   Với sự phát minh ra vải không dệt từ chất liệu polypropylen, các sản phẩm túi không dệt có tuổi thọ lên tới 5 năm. Bạn hoàn toàn có thể giặt đi và dùng lại trong thời gian dài mà không lo hỏng hay nhàu nát. Nếu bạn không còn sử dụng cho mục đích trước đây, bạn hoàn toàn có thể tái chế chúng thành những vật dụng hữu ích khác.

 

2, Phân hủy hoàn toàn, nhanh chóng

   Khác với túi nilon, nhựa phải mất 400 năm mới phân hủy hoàn toàn, không những vậy còn gây nhiễm độc đất, nước, không khí; túi vải không dệt có khả năng phân hủy hoàn toàn. Khi đốt, túi sẽ cháy hoàn toàn, khi bỏ đi chúng cũng phân hủy hoàn toàn, nhanh chóng mà không hề gây hại cho môi trường.

 

3, Có khả năng chống nước, chống cháy tốt

   Túi không dệt có khả năng chống nước, chống cháy, chống tia cực tím, chống mối mọt rất tốt. Khi phủ thêm lớp PE, các sản phẩm túi không dệt có khả năng chống nước tuyệt vời.

4, Mẫu mã đa dạng, ứng dụng được trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

   Túi không dệt do làm từ vải không dệt, trong quá trình sản xuất chỉ dùng nhiệt ép chứ không cần kim chỉ nên khi sản xuất có thể tạo ra nhiều kiểu dáng. Vải không dệt cũng dễ dàng pha trộn màu sắc để tạo ra sản phẩm như mong muốn mà vẫn bền đẹp, sắc nét. Các sản phẩm túi không dệt rất đa dạng mẫu mã, có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống như: túi đựng rau củ quả, túi shopping, túi đựng quà tặng, đồ lưu niệm, túi đựng rượu, túi đựng quần áo… Dạng hình hộp, T – Shirt, có quai hoặc dây rút… Đi chợ, đi chơi, đi làm đều có những sản phẩm phù hợp để dùng.

5, Sản phẩm góp phần truyền thông, xây dựng thương hiệu hiệu quả

   Như các loại túi thông thường, với túi vải không dệt bạn vẫn có thể in logo, thông tin thương hiệu, màu sắc thương hiệu lên túi. Không những vậy còn có thể tự thiết kế mẫu mã túi với kiểu dáng độc đáo, màu sắc tươi sáng, bền bỉ hơn nhiều lần các chất liệu thông thường. Đây cũng là các thức Marketing hiệu quả mà giá rẻ cho các doanh nghiệp, đơn vị. Trên hết là hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang rất nhức nhối. Các đơn vị đi đầu trong việc hạn chế rác thải nhựa bằng các sản phẩm thân thiện môi trường sẽ là nguồn cảm hứng của rất nhiều đơn vị khác. Trước hết là góp phần bảo vệ môi trường, thứ nữa là lấy được thiện cảm với khác hàng qua một hành động đẹp.

   Với những lợi ích tuyệt vời từ túi vải không dệt trên, mỗi cá nhân chúng ta ngay từ bây giờ hãy thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức để bảo vệ môi trường. Các tổ chức, doanh nghiệp hãy đi đầu trong phong trào này để bảo vệ môi trường và giúp công việc kinh doanh thêm hiệu quả!

  • Nhanh chóng liên hệ đặt hàng với chúng tôi tại :

Công ty TNHH SX TM DV AMAZON

Địa chỉ :43/5B Quốc Lộ 22 – ấp Mỹ Hòa 4 – xã Xuân Thới Đông – H.Hóc Môn – Tp. HCM

Hotline : 0938756867 ( Ms. Mai )

Email : info.vinamazon @ gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *