Túi vải Tuiepnhiet.vn – túi lịch tết đầy ý nghĩa

Cứ mỗi lần Tết đến, Xuân về là dịp để mọi người thêm gắn kết, thắt chặt tình cảm. Mọi người thường thể hiện tình cảm với nhau thông qua những món quà tết. Một trong những món quà thường được tặng vào ngày tết đó là lịch.

Tặng Lịch tết cho nhau trong mỗi dịp tết đến là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời của nước ta. Tặng lịch làm quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người.

Lịch tết thường được đựng trong những túi nilon hoặc túi giấy. Nếu như túi nilon gây ô nhiễm, hủy hoại môi trường nghiêm trọng, túi giấy gây ảnh hưởng đến tài nguyên gỗ, không thể tái sử dụng thì hiện nay trên thị trường đang thịnh hành túi vải không dệt. Vậy túi vải không dệt là gì, túi vải không dệt có ưu điểm gì vượt trội so với túi giấy và túi nilon?

1. Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt có thành phần chính là sợi polypropylene, một thành phần có khả năng phân hủy hoàn toàn sau 5 năm, dẻo dai và có độ bền cao. Các sợi polypropylene được ép ở nhiệt độ cao bằng các loại máy ép nhiệt tự động để có độ kết dính thành lớp vải không dệt bền chắc. So với túi nilon, túi ép nhiệt vải không dệt không chỉ phân hủy nhanh hơn mà còn có thể sử dụng được nhiều lần hơn. Chính vì thế mà đây là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng hiện đại và các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm xanh, hướng tới môi trường hiện nay. Bên cạnh những tác động trực tiếp trong việc giảm rác thải nilon, mỗi chiếc túi vải không dệt cũng được coi là một thông điệp ý nghĩa để nâng cao nhận thức của mỗi người xung quanh.

2. Hình dáng, mẫu mã của túi vải không dệt

Túi vải không dệt được thiết kế rất đa dạng như: túi T- shirt, túi đột lỗ, túi dây rút, túi dây hộp may…

Túi T- shirt

Túi dây rút

Túi hộp may

Túi đột lỗ

3. Túi vải không dệt lựa chọn tuyệt vời để làm túi lịch tặng quà Tết

Với những ưu điểm vượt trội của túi vải không dệt, để chọn một túi vải không dệt đựng lịch làm quà Tết, bạn có thể chọn túi hộp may hoặc túi đột lỗ. Hai mẫu túi này có gấp mép đấy, có quai cầm bằng dây hoặc quai xách đột lỗ, phù hợp để đựng quà tặng, vừa lịch sự, vừa sang trọng lại vừa bảo vệ môi trường. Lựa chọn túi vải không dệt để làm túi đựng lịch tặng quà Tết là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua túi vải không dệt, hãy liện hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV AMAZON

Địa chỉ: 43/5B Quốc Lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 73.060.060 – (028) 37.175.345

Hotline: 0938 75 68 67 Ms. MAI

Facebook: CÔNG TY TNHH SX TM DV AMAZON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *